slogan
Home / Máy Cắt Plasma

Máy Cắt Plasma

 

– Danh mục :
★ Máy Cắt Plasma
★ Máy Cắt Plasma CNC
★ Máy Cắt Plasma Jasic
★ Máy Cắt Plasma Weldcom
★ Máy Cắt Plasma Mini
★ Máy Cắt Plasma giá rẻ

– Máy cắt Plasma được biết đến như là sản phẩm không thể thiếu trong việc thi công xây dựng. Với thương hiệu chất lương và uy tín của công ty  WINNER, quý khách có thể an tâm tới chất lượng sản phẩm cũng như khả năng hỗ trợ tốt của đội ngũ kỹ thuật bảo hành – bảo trì của công ty chúng tôi.

Máy Cắt Plasma

 • Máy cắt plasma là một trong những loại máy cắt được sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, có suất xứ là các nước phát triển các ngành công nghiệp cơ khí cũng như hàn cắt công nghệ cao.
 • Có 3 loại công nghệ chế tạo máy cắt Plasma là: Diote, Thyristor và Inverter.
 • Hiện tại, máy cắt Plasma được chế tạo theo tiêu chuẩn công nghệ Inverter đang dần dần được sử dụng thay thế cho các loại máy cắt Plasma khác nhờ các ưu điểm vượt trội như gọn nhẹ, dễ sử dụng, hiệu suất cắt và chất lượng cắt cao.
 • Máy cắt Plasma Inverter  được sử dụng rất hiệu quả để để cắt các tấm kim loại có độ cứng cực kì cao (kể cả thép đen) và có chiều dày trên 10mm.
 • Máy cắt Plasma rất phù hợp để cắt các tấm kim loại màu như là : inox, nhôm, hợp kim của nhôm , đồng, … mà phương pháp cắt bằng Oxy – gas và các loại máy cắt khác không thể thực hiện được.
 • Các loại máy cắt plasma công ty đang cung cấp : Lincoln, Jasic , Hồng ký , Panasonic, Weldcom…

Máy Cắt Plasma CNC

 • Với công nghệ tự động hóa đang phát triển không ngừng như hiện nay, các loại máy cắt plasma cnc đang rất được ưa chuộng . Bằng việc sử dụng những công nghệ tiên tiến , kỹ thuật cao, máy cắt plasma cnc sẽ đáp ứng được những nhu cầu về thẩm mỹ cũng như về chất lượng của vật cắt với độ chính xác cực kỳ cao

Máy Cắt Plasma Jasic

 • Bằng việc liên kết nhập khẩu trực tiếp với công ty Jasic việt nam, chúng tôi cam đoan sẽ mang đến cho khách hàng đầy đủ các loại máy cắt plasma Jasic với giá thành cạnh tranh nhất , hỗ trợ bảo hành nhanh – gọn – đổi mới trực tiếp khi có sự cố theo quy định của nhà sản xuất.

Máy Cắt Plasma Weldcom

 • Công ty WINNER hiện nay đang là đối tác số 1 của Weldcom tại miền nam Viêt Nam. Bằng việc nhập khẩu với số lượng lớn, đa dạng chủng loại , chính vì thế giá thành sản phẩm chúng tôi bán ra cũng như chất lượng kỹ thuật sẽ đảm bảo là tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Máy Cắt Plasma Mini

 • Với nhu cầu sử dụng máy cắt plasma đang dần phổ biến tới các hộ kinh doanh vừa và nhỏ, công ty chúng tôi cũng cung cấp các dòng máy cắt plasma mini để phù hợp với nhu cầu người sử dụng tại Việt Nam. Với giá thành rẻ , độ ổn định cao, dễ di chuyển , cũng như dễ dàng sửa chữa bảo trì, máy cắt plasma mini đang là lựa chọn số 1 của người tiêu dùng.

Máy Cắt Plasma Giá Rẻ

 • Bằng việc liên kiết trực tiếp với các nhà sản xuất, cũng như nhập khẩu các loại máy cắt plasma cũ , máy cắt plasma đã qua sử dụng, có xuất xứ từ nhật bản , hàng quốc… Chúng tôi đảm bảo giá thành các sản phẩm bán ra rất cạnh trang so với thị trường hiện nay. Các loại máy cắt plasma cũ, đã qua sử dụng đều được công ty chúng tôi kiểm tra chất lượng cũng như các linh kiện trước khi đưa tới tay người tiêu dùng và được chúng tôi hỗ trợ bảo hành từ 6-12 tháng.
Máy Cắt Plasma
4.81 (96.15%) 26 votes
slogan